Các Mẫu Vải Gấm May Áo Dài Đẹp

Xưa nay gấm vóc lụa là thứ châu báu quý giá đến vô tận!

Khuyết danh

Trong các loại vải để may áo dài như cotton, lụa tằm, phi bóng thì vải gấm may áo dài là 1 đẳng cấp trong các trang phục truyền thống xưa. Bởi vì nó rất đẹp và mạng lại cảm giác cực kỳ thư thái cho người mặc. Xưa kia

#1. Vải gấm may áo dài là gì? Chất liệu như thế nào?

Với đặc tính của mẫu vải thượng hạn, vải gấm lụa may áo dài có vẻ ngoài mềm mịn, cực bóng nhưng lại rất dày dặn. Hơn nữa, vải gấm cũng giúp cho người mặc được tô điểm bằng những hoa văn chìm nhẹ nhàng như sâu sắc.

#2. Các mẫu áo dài với vải gấm cao cấp may áo dài

Loại vải gấm trắng xuất hiện sau các màu khác với loại vải này. Trước đây, với vải gấm áo dài thì mọi người sẽ chọn lựa các tông màu trầm như xanh, tím, hồng để thấy sự đặm đà, thướt ta, quý phái. Tuy nhiên, với thời kỳ ngày càng thay đổi, áo dài được cách tân và nhiều người trẻ mặc hơn nên mọi người lại muốn các loại vải gấm trắng cho áo dài. Bởi vậy, các mẫu áo dài trắng gấm ra đời rất nhiều trong thời gian gần đây. Vừa dễ mặc lại vừa mang chất tinh tế nhẹ nhàng trẻ trung.

Vải gâm máy áo dài trắng

Vải gấm đỏ may áo dài

Đây có lẽ là mẫu vải gấm hot nhất mà ta có thể bắt gặp. Màu đỏ tượng trưng may mắn và sức mạnh của người phụ nữ. Nó sẽ rất hợp với những người tầm trung niên, hoặc các dịp đặc biệt như cưới xin, khai trương thì màu đỏ là không thể thiếu được .

#3. Thuê/ mua Vải gấm lụa may áo dài chi phí như thế nào

Chi phí để mua áo dài chất liệu gấm sẽ cao hơn thường gấ đôi so với các vải khác vì những đặc tính dưới đây:

  • Có nguồn gốc tự nhiên tốt cho cơ thể
  • Kỹ thuật dệt phức tạp và chi tiết
  • Vải mềm trong ngoài mịn bóng đẹp hơn hẳn các vải khác

Tuy nhiên, các bạn có thể thấy nó cực kỳ đáng giá, nếu bạn không định mua thì việc thuê áo dài là chuyện cần thiết hơn cả. Vừa giúp bạn tiếp kiệm chi phí lại vừa có thể mặc được nhiều bộ hơn. Lại có thể bảo vệ môi trường khỏi việc sản xuất trong ngày thời trang. Một bước mà đi tới 3 mục tiêu nhé!

Hy vọng từ bài viết trên các bạn có thể phần nào hình dung được về loại vải này cho áo dài nhé! Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết, hẹn gặp lại ở các bài tiếp theo.

Yên Áo Dài

About the Author

Yên Áo Dài

Chào các bạn, mình là studio Áo dài Yên, chuyên cho thuê áo dài kiểu tại Hà Nội. Mình rất yêu thích thời trang và đặc biệt các lĩnh vực thời trang liên quan tới thân thiện với môi trường. Và mình quyết định mở studio cho thuê áo dài với mục đích thỏa mãn đam mê thời trang cũng như giải quyết được vấn đề không phải mua thêm sản phẩm nào mà vẫn có những bộ áo rất đẹp để đi các sự kiện như: kỷ yếu, lễ tân, ăn cưới... Địa chỉ studio: 31A ngách 10 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh Cầu Giấy Hà Nội Hotline: 0888769555 Fanpage: https://www.facebook.com/chothueaodaiyen See your there!

Follow Yên Áo Dài:

Leave a Comment: