Tiệm Thuê Áo Dài Chụp Tết Tại Hà Nội

Với nhiều người thì Tết là một dịp mà ta rất muốn lưu giữ các kỷ niệm và khoảnh khắc, thì việc chọn thêu áo dài chụp Tết là rất quan trọng. Các mẫu áo dài thường được nhiều nhà sản xuất hay các shop thời trang release trong thời gian trước tết 2 tháng để mọi người có thể sắm sửa. Tuy nhiên, giá các loại này thường khá đắt và hơi ít đồ thậm chí là hàng đẩy tồn từ nhiều năm trước trong các đợt Sale hay Black Friday. Bởi vậy, việc có thể thuê áo dài mặc tết lại rất có ý nghĩa, vừa tiết kiệm, vừa đơn giản, giá rẻ lại giúp bảo vệ môi trường nhé. 

#1. Lưu ý khi thuê áo dài Tết Hà Nội

Một số lưu ý khi thuê áo dài tết ở Hà Nội: 

- Đặt hàng trước

Trong thời điểm tết thì việc đơn hàng đặt ngày càng tăng lên, bởi vậy bạn nên đặt trước thuê áo dài Tết nhé. Nếu không thì khá là khó chọn được những bộ áo dài thích hợp nhất với bản thân mình. Ngoài ra, đợt tết một số cửa hàng áo dài sẽ đóng vào trước 28 tết. Chỉ số ít shop mở vào đợt tết như áo dài Yên. Bởi vậy, đây là yếu tố quan trọng để đặt hàng. 

- Cách tính thời gian 

Một số bên sẽ tính thời gian tròn ngày hoặc lẻ ngày. Ví dụ như bạn thuê từ trưa hôm nay đến trưa mai. Sẽ có shop tính là 1 ngày nhưng cũng có thể bị tính theo 2 ngày. Nó phụ thuộc vào các tính lẻ ngày hoặc tròn 

- Hợp đồng hoặc giao kết khi thuê áo dài chụp tết

Để rõ ràng chi phí bạn nên có một giao kết miệng hoặc một giao kết hợp đồng về sản phẩm trước khi và sau khi thuê. Để tránh những tranh cãi đáng tiếc. 

#2. Thuê áo dài mặc tết chi phí ra sao?

Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê áo dài mặc tết ở bảng dưới đây hoặc truy cập fanpage hoặc insta để vừa xem mẫu thuê vừa 

Xem thêm bộ sưu tập áo dài và giá thuê

Áo dài Yên - Áo dài mộng mer
SĐT: 0886018063
Địa chỉ: 31A 60/10 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Insta: https://www.instagram.com/aodaiyen.ins/

Fb: https://www.facebook.com/chothueaodaiyen/
Website: https://thevenushandbook.com/

Loại áo dài cho thuê Tết

Giá

Áo dài 2 tà 4 tà trơn

120- 250k

Áo dài thiết kế

150-300k

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất ở Áo dài Yên và thuê được một bộ ưng ý cho tết nhé!

Yên Áo Dài

About the Author

Yên Áo Dài

Chào các bạn, mình là studio Áo dài Yên, chuyên cho thuê áo dài kiểu tại Hà Nội. Mình rất yêu thích thời trang và đặc biệt các lĩnh vực thời trang liên quan tới thân thiện với môi trường. Và mình quyết định mở studio cho thuê áo dài với mục đích thỏa mãn đam mê thời trang cũng như giải quyết được vấn đề không phải mua thêm sản phẩm nào mà vẫn có những bộ áo rất đẹp để đi các sự kiện như: kỷ yếu, lễ tân, ăn cưới... Địa chỉ studio: 31A ngách 10 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh Cầu Giấy Hà Nội Hotline: 0888769555 Fanpage: https://www.facebook.com/chothueaodaiyen See your there!

Follow Yên Áo Dài:

Leave a Comment: