Thuê Áo Dài Chụp Kỷ Yếu Ở Hà Nội

Kỷ yếu là dịp ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của mình với sân trường, với nơi đã từng học. Những bộ kỷ yếu mang trong mình một sự chuyển đổi từ khoảnh khắc của những tấm áo trắng học sinh sang môi trường mới. Và bạn nữ nào cũng muốn ngày đó mình là đẹp nhất và xinh xắn nhất. Tuy nhiên, để chọn được chiếc áo dài ưng ý là điều không dễ. Ngày kỷ yếu cũng là ngày mà ra rất nhiều bạn bè, người thân. 

#1. Một số mẫu áo dài kỷ yếu tại Yên 

Bạn có thể xem các mẫu áo dài của Yên tại đây. Hoặc có thể tham khảo một số hình ở mình gửi dưới. Rất mong các bạn dành chút thời gian ghé thăm bọn mình nha: Địa chỉ: 31A Ngách 10 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

#2. Các lưu ý khi thuê áo dài kỷ yếu

- Kiểu áo dài mong muốn

Một số kiểu và màu cơ bản như mình thường thấy cho các bạn chụp kỷ yếu áo dài là màu hồng, vàng, trắng nhạt. Các họa tiết hoa nhí hoặc có thể là in trơn. 

- Mức giá 

Với các bộ áo dài cho sinh viên hoặc học sinh thuê thì mức giá khá mềm chỉ từ 70 - 200k/bộ/ngày. Bởi vậy các bạn không cần quá lo lắng nhé. Bảng giá cho sinh viên học sinh thuê áo dài kỷ yếu

Kiểu áo dài kỷ yếu

Giá thuê theo bộ/ ngày

Áo dài 2 tà 4 tà - màu trơn

70-120k

Áo dài hoa nhí, có họa tiết thường

120k -150k

Áo dài thiết kế

150 - 250k

- Hợp đồng và cách tính thời gian thuê áo

Bạn có thể để ý cách thuê nhiều bên sẽ là thuê lẻ và thuê chẵn ngày. Ví dụ bạn thuê từ trưa nay sang trưa mai thì có bên sẽ tính là 1 ngày tròn nhưng cũng có thể tính là 2. Bởi thế, bạn cần phải chốt chuẩn là với người cho thuê để tránh những tranh cãi không đáng có!

#3. Cách chọn thuê kỷ yếu áo dài

Các nhà may thường chọn các loại vải bóng và mịn nhất để người mặc khoe được dáng thướt tha lại vừa thoải mái trong bộ đồ. Các loại thường thấy là: lụa, vải mịn... Tuy nhiên có một số điều cần lưu ý khi chọn:

- Thân hình gầy mảnh 

Với kiểu cơ thể này, các bạn nữ sẽ hơi khó chọn áo dài một chút. Mình khuyên các bạn dùng màu trắng sáng một chút và có thể sử dụng phụ kiện để làm nổi bật các nét trên cơ thể. Một số các đường cong của hoa văn họa tiết phần hông và ngực sẽ giúp bạn có thể nhìn đầy đặn hơn. 

- Thân hình đầy đặn quả lê

Kiểu thân hình này là mặc chuẩn nhất cho mọi loại áo dài, bạn có thể chọn các loại áo hoa nhí, hơi rơi chẳng hạn cũng sẽ làm bạn cao hơn. Với kiểu thân hình này, bạn có thể mặc bó sát một chút cũng được để pha chút "quyến rũ" và chút ngây thơ cho người mặc

- Thân hình hơi đậm

Đây là cơ thể hơi khó mặc đồ. Tuy nhiên vẫn có cách nhé, hãy chọn các hình hoa văn to để che khuyết điểm. Tránh mặc đồ màu trắng sáng quá sẽ khiến bạn lộ ra các đường cong. Và nên mặc đồ, màu đen, nâu, màu tối là tốt nhất. 


Yên Áo Dài

About the Author

Yên Áo Dài

Chào các bạn, mình là studio Áo dài Yên, chuyên cho thuê áo dài kiểu tại Hà Nội. Mình rất yêu thích thời trang và đặc biệt các lĩnh vực thời trang liên quan tới thân thiện với môi trường. Và mình quyết định mở studio cho thuê áo dài với mục đích thỏa mãn đam mê thời trang cũng như giải quyết được vấn đề không phải mua thêm sản phẩm nào mà vẫn có những bộ áo rất đẹp để đi các sự kiện như: kỷ yếu, lễ tân, ăn cưới... Địa chỉ studio: 31A ngách 10 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh Cầu Giấy Hà Nội Hotline: 0888769555 Fanpage: https://www.facebook.com/chothueaodaiyen See your there!

Follow Yên Áo Dài:

Leave a Comment: