Phân Biệt Áo Dài 4 Tà và 2 Tà

Với bạn nữ lần đầu tiên chọn áo dài sẽ hơi phân văn việc chọn áo dài 4 Tà và 2 tà đúng không nào? Bởi vì chiếc áo nào cũng đẹp và mang lại cho người mặc những giá trị nhất đinh. Thì các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để mình phân tích nhanh nha!

#1. Sự khác biệt cơ bản áo dài 2 tà và 4 tà

Áo dài 2 TàÁo dài 4 Tà
Số tà24
Vẻ ngoàiNhẹ nhàng và gọnBồng bềnh, kiều diễm
Chi phí thuêNhư nhau Như nhau
Bảng so sánh áo dài 2 tà và 4 tà

#2. Một số ví dụ về áo dài 4 tà và 2 tà

Áo dài 4 tà trước sau
Áo dài 2 tà trước sau

Đó như các bạn đã thấy trên sự lớp lang của áo dài 4 tà rõ ràng có sự khác biệt. Tuy nhiên, với những cô gái ưa thích sự đơn giản tự nhiên thì 2 tà lại là lựa chọn cực kỳ tốt. Vừa gọn gàng bắt mắt lại khoe được những dáng, nét đẹp của cơ thể.

Các bạn có thể ngắm một số mẫu áo dài 4 tà của Áo dài Yên tại đây nhé!

Yên Áo Dài

About the Author

Yên Áo Dài

Chào các bạn, mình là studio Áo dài Yên, chuyên cho thuê áo dài kiểu tại Hà Nội. Mình rất yêu thích thời trang và đặc biệt các lĩnh vực thời trang liên quan tới thân thiện với môi trường. Và mình quyết định mở studio cho thuê áo dài với mục đích thỏa mãn đam mê thời trang cũng như giải quyết được vấn đề không phải mua thêm sản phẩm nào mà vẫn có những bộ áo rất đẹp để đi các sự kiện như: kỷ yếu, lễ tân, ăn cưới... Địa chỉ studio: 31A ngách 10 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh Cầu Giấy Hà Nội Hotline: 0888769555 Fanpage: https://www.facebook.com/chothueaodaiyen See your there!

Follow Yên Áo Dài:

Leave a Comment: