Mẫu Áo Dài 4 Tà Đẹp

Mẫu áo dài 4 tà luôn mang cho người mặc vẻ thướt tha và kiểu diễm với những điểm nhất trên tà. Những mẫuáo dài 4 tà đẹp thường được thiết kế rất cẩn thận để người mặc khoe được dáng của mình!

#1. Khái niệm Áo dài 4 tà là gì?

Áo dài được biết đến là quốc phục của Việt Nam và nó đã có từ ngàn đời nay. Áo thường có cổ cao, dài tay, gồm cả tà trước và sau mặc cùng quần lụa trắng. Mặc dù, có vẻ truyền thống và kín đáo tuy nhiên,áo dài cũng cho thâý nét đẹp và sự quyến rũ của người phụ nữ Việt rất nhiều đó.
Dù với cơ thể nào thì áo dài cũngôm vào cơ thể người phụ nữ để hòa làm một. Bởi thế, không khóđể thấy chiếc áo dài sẽ tôn dáng cơ thể người phụ nữ đến nhường nào. Sau rất nhiều năm, với thời kỳ hiệnđại hơn, ta có thể thấy được những cách tân đổi mới trong những bộáo dài nhiềuđến bao nhiêu cũng không thể làm mất đi vẻ thướt tha và truyền thống

Bình thường áo dài sẽ có gồm 2 tà là tà trước và tà sau. Tuy nhiên, với 4 tà sẽ có thêm thành 2 tà trước và sau, tạo ra sự bồng bềnh và kiều diễm hơn cho các chị em khi mặc. Ngày càng nhiều những kiểu thiết kế, màu sắc, chất liệu mới khi cho chiếc áo dài có thể mặc bất kỳ lúc nào và ở đâu.

#2. Top 5 các mẫu áo dài 4 tà đẹp tại Yên Áo Dài 

Áo dài 4 tà truyền thống

Đây là mẫu áo dài thông thường nhất với 4 tà gồm 2 tà trước và 2 tà sau, tạo sự tò mò sâu lắng bên trong. Áo với cổ đứng cao, kín và phần thân áo sát người. 

Mẫu Áo dài 4 tà truyền thống

Áo dài 4 tà cách tân

Áo dài 4 tà trắng

Áo dài 4 tà vàng

Áo dài 4 tà tay phồng

Địa chỉ Áo dài yên ( bản đồ)