Liên hệ & Chính sách Hợp tác

*/ Chính sách hợp tác:

Như bạn đã biết, một đường Link, Banner Quảng cáo, ... từ TheVenusHandbook.com trỏ về Website của bạn sẽ đem lại nhiều giá trị và sức mạnh cho Website của bạn trong mắt Google, giúp bạn tăng thứ hạng và có nhiều Traffic về Site hơn. Dưới đây là 1 số cách để hợp tác cùng Ms. Hường Phấn.

  1. Trỏ về Website của bạn:

Bạn có thể đi qua 1 lượt các nội dung trên trang Web của Phấn, tìm một Anchor Text (một cụm từ để đặt đường dẫn) phù hợp với nội dung bạn muốn dẫn tới và Email cho Phấn ở phần Liên hệ.

  • Email có Subject: “Tôi muốn có 1 đường dẫn trên TheVenusHandbook.com”
  • Nội dung cần có gồm Anchor Text, URL.

Nếu cảm thấy phù hợp, Ms. Hường Phấn sẽ trực tiếp trả lời Email của bạn kèm theo thông tin về 1 mức phí nhất định cho đường dẫn trên TheVenusHandbook.com.

  1. Bài viết được tài trợ (Sponsored Post):

Sau khi đi qua 1 lượt nội dung trên TheVenusHandbook.com, có thể bạn chưa có được cụm Anchor Text phù hợp. Một cách khác để có được Anchor Text mong muốn là bạn có thể đưa Ms.Hường Phấn bài viết của bạn có chứa cụm từ mong muốn hoặc nhờ mình viết theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể liên hệ theo Email ở phía dưới với nội dung sau:

  • Subject: “Tôi muốn tài trợ 1 bài viết trên TheVenusHandbook.com”
  • Nội dung bao gồm bài viết của bạn kèm theo các hướng dẫn cụ thể (Nếu có) / yêu cầu về bài viết để Phấn có thể thảo luận tiếp với bạn.

Nếu cảm thấy phù hợp, Phấn Phấn sẽ trực tiếp trả lời Email của bạn kèm theo thông tin chi tiết.

  1. Đặt Banner, Quảng Cáo, ... :

Ms.Hường Phấn tin rằng chất lượng của Website mình đang sở hữu có thể đem lại nhiều Traffic mục tiêu tốt cho các Website/ Blog khác bằng việc đặt các Banner hoặc Quảng cáo trên TheVenusHandbook.com. Bạn có thể đặt các hình ảnh, Banner, Quảng cáo, … tại các phần trong bài viết (khuyến nghị là các Post có nội dung liên quan đến Website của bạn). TheVenusHandbook.com không có phần Widget và không chấp nhận đặt tại các vị trí Header hay Footer hay các vị trí khác trên Website.

Bạn có thể liên hệ theo Email ở phía dưới với nội dung sau:

  • Subject: “Tôi muốn đặt Banner/ Quảng cáo trên TheVenusHandbook.com”
  • Nội dung bao gồm yêu cầu đặt Banner của bạn.

Nếu cảm thấy phù hợp, Phấn sẽ trực tiếp trả lời Email của bạn và sẽ thảo luận sâu hơn.

  1. Các hình thức hợp tác khác:   

Mọi hình thức hợp tác khác mong ghi rõ nội dung và tiêu đề rồi liên hệ với Hường Phấn ở phần Liên hệ phía dưới. Phấn Phấn sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

*/ Liên hệ:

Mọi yêu cầu, thắc mắc, câu hỏi của các bạn xin gửi vào hòm thư: contact [at] thevenushandbook.com. Ms. Hường Phấn sẽ phản hồi sớm nhất cho bạn, xin cảm ơn! 

Bản quyền 2019 thuộc về THEVENUSHANDBOOK.COM