Top 4 Các Shop Cho Thuê Váy Thiết Kế Tại Hà Nội

Xu hướng thuê đồ mặc cho các sự kiện ngày càng được nhiều bạn trẻ chọn lựa thay vì phải mua đồ. Với một chiếc váy thiết kế tầm 1tr-2tr thì các bạn có thể thuê tới 10 bộ đồ khác nhau cho các sự kiện. Hơn nữa, việc này còn giúp bạn thay đổi một phong cách một cách dễ dàng thuận tiện. Và sẽ không bao giờ còn tự hỏi mình, hôm nay sẽ phải mặc gì?

Nếu bạn sinh sống tại Hà Nội thì CaliDress sẽ gửi đến bạn top 4 shop cho thuê váy thiết kế nhé.

#1. Shop cho thuê váy giá rẻ

Với các bạn có budget thấp, thì đừng lo. Các bạn nên tới địa chỉ sau đây: https://www.instagram.com/yon.dress/. Với Yon, các mẫu chỉ tầm từ 50-150k/ngày và phụ thu chỉ 20k. Khá là rẻ phải không các bạn. Chưa hết, các mẫu cũng rất đa dạng để mọi người lựa chọn nhé!

#2. Shop cho thuê váy tầm trung hàng hãng thiết kế

Nếu bạn thực sự thích các mẫu váy chất lượng từ form dáng đến chất liệu và độ sang thì có thể chọn CaliDress nhé. Tại CaliDress bạn có thể tìm được rất nhiều thương hiệu từ Tingoan, Flane…

#3. Shop cho thuê váy đa dạng mẫu mã

Đây rồi nếu bạn muốn thuê váy đa dạng mẫu thì cái tên có thể nói luôn là Pretty Dress. Từ các đầm dài xòe đến đầm đi chơi, đầm dự tiệc đến đấm đi biển đều có cả. Giày cao gót, vòng cổ, túi xách cũng có đủ cả. Hơn thế, bên shop còn thanh lý cũng như mua bán đồ thiết kế.

#4. Shop cho thuê váy mẫu trẻ trung

Nếu bạn thích kiểu trẻ trung thì cứ phải đến Rosa Wear tại Hà Nội nhé. Các mẫu dành cho các nàng thơ nhìn rất baby luôn nhé. Đa phần các mẫu sẽ là trắng, đen và hồng để các bạn lựa chọn.

admin.yen

About the Author

admin.yen

Leave a Comment: