Cho Thuê Áo Dài Sinh Viên Tại Hà Nội

Cứ đến tháng 2 3 4 hoặc tháng 9 10 11 12 là mùa kỷ yếu cho sinh viên học sinh bắt đầu. Xưa kia việc chụp kỷ yếu chỉ đơn giản là buổi học hoặc bế giảng mọi người chụp với nhau vài ba tấm hình. Thì nay việc chụp kỷ yếu đã phát triển hơn rất nhiều. Đi theo cùng với nhu cầu này thì vô số các dịch vụ khác ra đời như: makeup trang điểm, cho thuê áo dài, hoa bằng cử nhân. Và với áo dài Yên, chúng mình cũng có rất nhiều các mẫu áo dài đẹp để các bạn lựa chọn nhé!

#1. Các mẫu cho thuê áo dài sinh viên đẹp

Các bạn có thể vào tủ đồ của Yên tại đây nhé để tham khảo các mẫu. Chủ yếu tủ đồ của nhà Yên áo dài là hoa nhí, vải trơn các màu, 2 tà và 4 tà đều đủ cả. Xem các mẫu cho thuê áo dài kỷ yếu tại đây!

#2. Tiệm cho thuê áo dài sinh viên ở đâu tại Hà Nội

Các tiệm cho thuê áo dài sinh viên thường được chia ra ở các khu có nhiều trường đại học, học viện với các bạn nữ đông đảo. Chúng ta có thể điểm qua được một số nơi:

Khu vực Cầu Giấy Xuân Thủy

Ở đây, gồm các trường như: Báo chí, Khoa trực thuộc Đại học Quốc gia, Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ đa phần đều là học sinh nữ. Các dịch vụ phục vụ đều phát triển rộ theo và có cả dịch vụ cho thuê áo dài.

Khu vực Nguyễn Chí Thanh

Ở đây, gồm các trường Luật, Ngoại Thương, Ngoại Giao, Học Viện Phụ Nữ… cũng không kém cạnh gì với lượng nữ sinh đông đảo. Các bạn có thể tìm được ở khu này rất nhiều điểm make up và cho thuê trang phục sự kiện như kỷ yếu.

Khu vực Lê Thanh Nghị

Mặc dù ở phía này chỉ có đại Học Mở đại học Kinh tế quốc dân cũng một số trường tư khác nhưng vẫn là khu tập trung nhiều sinh viên.

Khu vực Đông Ngạc Từ Liêm

Phía này gồm học viện tài chính, đại học Tài Nguyên Môi trường và một số các trường Dân Lập cũng đông đảo sinh viên không kém. Và bạn rất dễ dàng có thể tìm thấy ở đây.

#3. Lưu ý khi tìm thuê

Mặc dù giá cho thuê tại các điểm này khá rẻ nhưng cũng phải lưu ý một số điều

Hiện trạng sản phẩm

Trước khi bạn thuê cần check sẵn về việc này, tránh xảy ra những sự có đáng tiếc. Mặc dù, không ai muốn xảy ra tranh cãi những việc bạn check trước là cần thiết.

Thời gian tính tiền thuê áo

Một số bên họ sẽ tính tròn ngày hoặc nửa ngày. Ví dụ nếu bạn thuê từ 12h trưa hôm nay đến 12h trưa mai thì sẽ có bên tính là 1 ngày những cũng có bên tính 2 ngày. Việc này cần trao đổi khi trước khi thuê nhé!

Địa điểm thuê

Nên thuê gần để các bạn đỡ tốn công trả đồ. Vì nếu trả muộn sẽ dễ gặp phải việc thêm ngày hay thêm giờ phụ thu. Đặc biệt, việc mang đi mang lại đôi khi rất tốn công hơn cả việc bạn thuê nữa đấy.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chính mình! Hy vọng trong thời gian tới sẽ được đón tiếp bạn tại shop của Áo dài Yên nhé!

Yên Áo Dài

About the Author

Yên Áo Dài

Chào các bạn, mình là studio Áo dài Yên, chuyên cho thuê áo dài kiểu tại Hà Nội. Mình rất yêu thích thời trang và đặc biệt các lĩnh vực thời trang liên quan tới thân thiện với môi trường. Và mình quyết định mở studio cho thuê áo dài với mục đích thỏa mãn đam mê thời trang cũng như giải quyết được vấn đề không phải mua thêm sản phẩm nào mà vẫn có những bộ áo rất đẹp để đi các sự kiện như: kỷ yếu, lễ tân, ăn cưới... Địa chỉ studio: 31A ngách 10 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh Cầu Giấy Hà Nội Hotline: 0888769555 Fanpage: https://www.facebook.com/chothueaodaiyen See your there!

Follow Yên Áo Dài:

Leave a Comment: