Cho Thuê Áo Dài Lễ Tân Tại Hà Nội

Nếu bạn được chọn làm lễ tân cho sự kiện, cho một event lớn mà chưa biết sẽ mặc gì? Nếu bạn đang không ưng ý với những bộ đồ áo dài hiện tại. Studio Venus có một giải pháp cho các bạn với dịch vụ cho thuê áo dài lễ tân tại Hà Nội.

#1. Studio Venus cho thuê áo dài lễ tân ở đâu?

Cho thuê áo dài lễ tân ở đâu?

Studio Venus ở ngay khu vực Nguyễn Chí Thanh. Địa chỉ: 31A ngách 10 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh Cầu Giấy Hà Nội.

Studio ở ngay khu vực trường Luật, Ngoại Thương, Ngoại Giao…để các bạn có thể đến dễ dàng nhất với chúng tôi.

#2. Tại sao nên chọn thuê áo dài lễ tân sự kiện tại Venus

Mặt hàng áo dài sự kiện đa dạng

Nếu như các bạn lo ngại việc không có nhiều đồ thì đến với Venus Shop, chắc hẳn bạn sẽ quên ngay điều đó. Với kho đồ đến 200 mẫu áo dài thì có lẽ việc bạn không thể chọn được là điều không thể. Vị trí shop ngay gần trung tâm để bạn qua chọn lựa hơn nữa.

Không gian thoải mái thử đồ

Với diện tích phòng thử hơn 20m2 để mọi người thử đồ thoải mái. Thậm chí nếu bạn có đi cùng cả nhóm cũng rất vừa, chỗ để xe thuận tiện thoải mái. Không gian ánh sáng và đèn đầy đủ giúp bạn chọn lựa chính xác sản phẩm cho mình.

Chi phí tầm trung

Mặc dù có nhiều mẫu áo dài đến vậy tuy nhiên mức giá tại Yên Áo Dài khá là dễ chịu. Mức giá trung bình cho áo dài lễ tân theo loại chỉ tầm bảng giá áo lễ tân từ 120-350k/ buổi/bộ

#3. Lưu ý gì khi thuê áo dài lễ tân cho các event

Một số lưu ý mà mình thấy các bạn hay gặp khi đi thuê giá áo dài

  • Giá theo bộ hay theo áo

Đôi khi sẽ có nhầm lẫn ở đây, mức giá một bộ áo dài cần có cả quần nữa. Mức giá chốt cần rõ ràng chi tiết theo số lượng và quy cách tránh nhầm lẫn đáng tiếc cho 2 bên.

  • Thời gian trả

Nếu bạn không rõ ràng ngày từ đầu thì sẽ có thể bị nhầm ở đoạn này. Ví dụ: người bán sẽ cho thuê ngày trọn tức là từ giờ theo ngày đến giờ theo ngày tiếp theo. Tuy nhiên, cũng có bên sẽ cho thuê kiểu dù nửa ngày cũng tính trọn 1 ngày. Vậy là sẽ thành 2 ngày thuê. Đó là điều mà bạn phải giao kèo trước với cả chủ cửa hàng cho thuê.

  • Điều kiện mặt hàng khi thuê sử dụng

Nếu mặt hàng có hỏng, sờn chỉ ở bất cứ đoạn nào cũng nên báo lại với người cho thuê. Để tránh xảy ra những xung đột không đáng có cho 2 bên.

Hy vọng bài viết trên giúp các bạn phần nào tìm được cho mình bộ áo ưng ý nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết. Để thuê áo dài cho lễ tân sự kiện xin liên hệ: 0888769555 hoặc đến địa chỉ Yên Áo Dài – 31A ngách 10 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Yên Áo Dài

About the Author

Yên Áo Dài

Chào các bạn, mình là studio Áo dài Yên, chuyên cho thuê áo dài kiểu tại Hà Nội. Mình rất yêu thích thời trang và đặc biệt các lĩnh vực thời trang liên quan tới thân thiện với môi trường. Và mình quyết định mở studio cho thuê áo dài với mục đích thỏa mãn đam mê thời trang cũng như giải quyết được vấn đề không phải mua thêm sản phẩm nào mà vẫn có những bộ áo rất đẹp để đi các sự kiện như: kỷ yếu, lễ tân, ăn cưới... Địa chỉ studio: 31A ngách 10 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh Cầu Giấy Hà Nội Hotline: 0888769555 Fanpage: https://www.facebook.com/chothueaodaiyen See your there!

Follow Yên Áo Dài:

Leave a Comment: