Cho Thuê Áo Dài Biểu Diễn

Nếu các bạn đang cần tìm nơi để thuê áo dài biểu diễn hãy đến ngay với nhà Yên nhé. Tại cửa hàng, shop có rất nhiều các mẫu để các bạn có thể lựa chọn đúng mẫu mã và sản phẩm mong muốn. Với những bạn tại Hà Nội thì có thể qua shop ở ngay 24 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội để có thể thử nhé!. Chúng mình sẽ mở từ 8h30 - 21h hàng ngày! 

#1. Các mẫu áo dài biểu diễn 

Với các tiết mục cần áo dài biểu diễn thì sẽ dựa trên nội dung để có thể chọn lựa, theo kinh nghiệm của Yên thì một số mẫu trơn, cách tân sẽ thường được sử dụng trong bài múa. Còn các tiết mục mang tính truyền thống thì sẽ thường là áo dài đỏ và trắng kết hợp. Một số các áo dài diễn phục chi tiết thì sẽ phải đặt trước để bên mình có thể chuẩn bi may trước. 


#2. Chi phí thuê áo dài biểu diễn 

Các mẫu áo dài của Yên rơi vào từ 100-250k/bộ theo ngày. Tuy nhiên, nếu các bạn nào thuê cả nhóm trên 3 bộ thì sẽ được giảm 10% nhé! 

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết! Hy vọng trong thời gian tới mình sẽ được đón nhiều lần ghé thăm cửa hàng và được nhiều các nhóm biểu diễn thuê áo dài nhé!


Yên Áo Dài

About the Author

Yên Áo Dài

Chào các bạn, mình là studio Áo dài Yên, chuyên cho thuê áo dài kiểu tại Hà Nội. Mình rất yêu thích thời trang và đặc biệt các lĩnh vực thời trang liên quan tới thân thiện với môi trường. Và mình quyết định mở studio cho thuê áo dài với mục đích thỏa mãn đam mê thời trang cũng như giải quyết được vấn đề không phải mua thêm sản phẩm nào mà vẫn có những bộ áo rất đẹp để đi các sự kiện như: kỷ yếu, lễ tân, ăn cưới... Địa chỉ studio: 31A ngách 10 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh Cầu Giấy Hà Nội Hotline: 0888769555 Fanpage: https://www.facebook.com/chothueaodaiyen See your there!

Follow Yên Áo Dài:

Leave a Comment: