Các Mẫu Áo Dài Tết Ở Hà Nội

Liên hệ: 0886018063

Địa chỉ: 31A ngách 10 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Các mẫu áo dài Tết ở Yên

#1. Áo dài Tết đỏ 


Có lẽ màu đỏ với chúng ta để liên tưởng về tết, về những chiếc thiệp đỏ phong bao lì xì, với câu đối, ly rượu vang, màu đỏ mang nhiều năng lượng và sức sống. Với Áo dài Yên cũng vậy, các mẫu áo dài tết sẽ được thiết kế trên những màu đỏ thêm phần rực rỡ. Các chất liệu cũng giúp cho chúng ta có thể lựa chọn được nhiều mẫu hơn. Bạn có thể tham khảo rất nhiều shop trên thị trường vào thời điểm này sẽ có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. 

Màu đỏ luôn mang lại những 

#2. Áo dài Tết hồng 

Nếu bạn muốn nhẹ nhàng hơn chút, thì sắc hồng là điều rất tuyệt vời. Các mẫu này kiểu vải trơn thì lại hơi quá đơn điệu nên sẽ thêm vào các chi tiết khác. Mầu áo hồng cũng có rất nhiều tone hồng khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, cái khó cần lưu ý là MÀU DA, với màu da chưa thực sự đẹp và trắng thì ần màu hồng phớt 1 chút. Nếu da bạn hơi tối thì chọn áo dài hồng sẫm quá sẽ dễ bị xỉn nhìn không ổn cho lắm. 

#3. Áo dài cách tân Tết hiện đại

Với các mẫu này chúng ta, có thể sẽ thấy, những đoạn bó eo, vai bồng, tà xòe, hay ren điểm xuyết trên bộ áo. Hơn nữa, cách tiếp cận này cũng rất trẻ trung và hiện đại cho người mặc. 


#4. Áo dài hoa tiết hoa hoặc phượng

Các mẫu có họa tiết hoa thường được nhiều người lựa chọn. Trong không khí rộn ràng ngập tràn sắc Xuân này thì những bông hóa là chi tiết rất lý tưởng nhé!

Hướng dẫn thuê áo dài tại Yên 

Bước 1: Truy cập vào fanpage hoặc instagram để hỏi mẫu áo và nhận được tư vấn 

Bước 2: Đến thử tại shop ở địa chỉ sau >>  

Bước 3: Chọn thuê chiếc áo dài thật xinh tại Yên nhé!

Cảm ơn các bạn đã chọn lựa và tin tưởng với Áo dài Yên nhé! Hy vọng sẽ được đón tiếp bạn tại không gian ở shop để các bạn dễ lựa chọn nhé!